Kính hộp - Không gian thật diệu kỳ

Insulating Glass

Kính hộp  lâu nay như một giải pháp cho các ngôi nhà, văn phòng, căn hộ giữa chốn đô thị ồn ào bởi khả năng cách âm cách nhiệt ưu việt của nó. Nên chọn loại nào cho phù hợp với từng hoàn cảnh để có một cửa sổ vừa mát vừa yên tĩnh lại thoáng và thu hút thật nhiều ánh sáng cho căn phòng của bạn.

Odoo CMS - a big picture                                                                                                        Kính hộp 3 lớp giữ cho không gian thoáng mát yên tĩnh

Kính hộp được sử dụng cho các ngôi nhà cao tầng, những căn phòng giáp mặt đường, khi trung tâm vui chơi, đường cao tốc, đường tàu dưới nhiều dạng với những ô cửa sổ sẽ luôn được yên tĩnh nếu bạn sử dụng kính hộp. Khả năng ngăn chặn âm thanh và ánh nắng mặt trời của kính hộp cách âm cách nhiệt thực sự tuyệt vời sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.


Mỗi ngôi nhà khi được xây dựng đều muốn chọn cho mình những ô cửa sổ để có thể mở ra, đóng vào và chọn lấy những khoảng không tự nhiên vào trong ngôi nhà. Và mỗi khi trời mưa nắng thất thường chúng ta có thể đóng lại để ngăn cản chúng xâm nhâp vào trong nhà không tốt cho sức khỏe và đồ đạc bên trong. Nhưng cũng lại có những khi trời mát, gió vi vu thì bạn thực sự thích được tận hưởng không khí đó đấy nhất là khi bạn bận làm việc mà không thể ra ngoài được. Vì vậy, để có thể làm những điều này ngay cả khi đang mải mê làm việc bạn có thể sử dụng kính hộp cho cửa sổ không gian nhà mình, công ty hoặc văn phòng làm việc.
 Odoo CMS - a big picture                                                                                                           Kính hộp 2 lớp cho cửa sổ có hoa văn đẹp mắt, sang trọng

Hơn nữa bạn có thể chọn các loại  kính hộp 2 lớp hay 3 lớp. Bạn còn được tuỳ chọn các loại cửa sổ kính cách âm, kính cách nhiệt hoặc kính cách âm cách nhiệt cho ô cửa sổ lý tưởng đó phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng mình.


Nếu các phòng ốc có cửa sổ nhà bạn ở nơi hứng ánh nắng mặt trời nhiều và xa khu đô thị, đường giao thông thì bạn có thể chọn loại cửa sổ kính cách nhiệt để tăng khả năng ngăn cản lượng nhiệt truyền vào trong nhà khi mặt trời đứng bóng hay oi ả nhất. Điều này giúp ngăn cản các tia tử ngoại có hại cho bạn và gia đình hay nhân viên công ty khi mải mê làm việc.

Không chỉ vậy, nếu ở nơi giáp sát với sân bay, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, đường cao tốc hay đường giao thông nội thành nôi thị ồn ào cả ngày. Không muốn đau đầu và mất tập trung bởi những âm thanh không mong muốn bạn hãy chọn xây lắp loại kính cách âm để ngăn cản sự lan truyền âm thanh vào bên trong giúp bạn tập trung cao độ cho công việc nhé.
Odoo CMS - a big picture                                                                             Kính hộp cách âm giúp bạn ngăn cản âm thanh, nhiệt độ quá cao bên ngoài nhưng                                                                                                                                    cảnh đẹp không thể bị bỏ qua

Những khả năng này là khó tránh khỏi rồi nhưng nếu văn phòng, nhà ở lại tập trung cả hai khả năng này thì sao. Khi đó vẫn có giải pháp cho bạn với kính hộp cách âm cách nhiệt một loại kính ưu việt của kính hộp giúp bạn loại bỏ những lo lắng và tận hưởng không gian thoáng mát, yên tĩnh cho mọi hoạt động sống của mình và những người xung quanh nhé.

Vì vậy, mọi vấn đề đều có giải pháp khắc phục và giải quyết hiệu quả. Và vấn đề ồn ào, oi bức, nắng nóng, cách âm cách nhiệt cho cửa sổ của mỗi ngôi nhà bạn hãy cứ để kính hộp giải quyết cho bạn nhé.


.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn thêm !!!

CÔNG TY TNHH VINH OANH

Add: Lô số F3, Cụm công nghiệp đa nghề Đình Bảng, P. Đình Bảng, T.xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Văn phòng giao dịch: Số 59 Đường Trường Chinh, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 0243.869.1017 - Nhà máy: 0222.698.0839 - 0222.698.0838

Email: vinhoanhglass@gmail.com

Hotline: 0981.949.388 - 0963.917.699

Thực hiện: Vinh Oanh Glass