Gương tráng bạc phủ đồng - Chất lượng Âu giá Việt

Giới thiệu gương tráng bạc Vinh Oanh (VOG)

Gương Tráng Bạc Vinh Oanh là sản phẩm gương được sản xuất theo tiêu chuẩn và cấp bằng sáng chế của VinhOanhGlass. Đây là sản phẩm hiện được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và hiện được phân phối tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm cao cấp là Gương tráng bạc cao cấp không đồng VOG sản xuất tại Việt Nam và Gương tráng bạc có lớp phủ đồng VOG sử dụng phôi gương của Công ty cổ phần kính nổi Việt Nhật (VFG).

Odoo CMS - a big picture

 Đặc điểm của gương VOG

Gương tráng bạc VOG được chế tác hoàn hảo
Ngay từ khâu sản xuất VinhOanhGlass đã chọn lựa những vật liệu cao cấp nhất để cho ra những tấm kính hoàn hảo phục vụ việc tráng gương. Đây là sự khác biệt rõ ràng so với các sản phẩm gương trong nước được sản xuất từ việc sử dụng kính xây dựng để tráng gương. Sản phẩm Gương tráng bạc VOG khi sử dụng cho hình ảnh chân thực, không méo mó, ít bám nước và dễ lau chùi.

Gương tráng bạc VOG siêu bền

Trong khi hầu hết các sản phẩm gương được bán trên thị trường hiện nay sử dụng nhôm, đồng để tráng gương. Khi đồng bị ôxy hóa nó sẽ tấn công lớp tráng thủy làm cho gương ố mốc, mờ như chúng ta thường thấy. Tuy nhiên, Gương tráng bạc VOG được sản xuất bởi VinhOanhGlass là gương duy nhất không sử dụng đồng trong quá trình chế tác. Vì vậy, Gương tráng bạc VOG siêu bền – khả năng chống ố mốc rất cao sử dụng trong nhiều năm liền không phải thay thế.

Công nghệ tráng bạc 8 lớp giúp cho Gương tráng bạc VOG có độ phản ánh hình ảnh chân thực và đặc biệt bền hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm gương thông thường.

Odoo CMS - a big picture                                                                                                                       Gương tráng bạc VOG 6 ~ 8 lớp theo tiêu chuẩn châu Âu

Gương tráng bạc VOG đáp ứng mọi tiêu chuẩn sản xuất và kiểm định

Gương tráng bạc VOG được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất hiện nay và vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức đo lường trên thế giới.

Ba tiêu chuẩn kiểm nghiệm ISO 3768- ISO 3770 (Kiểm tra sự ăn mòn của lớp phủ kim loại)- DIN 500017(Tiêu chuẩn chất lượng của Đức), VinhOanhGlass đã chứng minh gương tráng bạc VOG có chất lượng vượt xa các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Và là loại gương DUY NHẤT chống lại được 4 kẻ thù của gương là: Acetic acid, Amamoria, muối và độ ẩm. Do đó Gương tráng bạc VOG là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các ngôi nhà và đặc biệt môi trường ven biển (Acetic acid và Amamoria thường có trong nước rửa kính).


Odoo CMS - a big picture                                                                                                                                    Dây truyền hiện đại tiêu chuẩn châu Âu

Kích thước Gương tráng bạc VOG

Kích thước nguyên khổ max của Gương tráng bạc VOG mà VinhOanhGlass đang phân phối là 2440mm x 3660mm. Trong khi đó các sản phẩm gương trong nước có kích thước là 1524 x 2134mm. Với khổ gương lớn sẽ giúp cho việc thi công các không gian cần có sự khoáng đạt được liền mạch, không cần ghép nối tăng tính thẩm mỹ.

VinhOanhGlass cam kết DUY NHẤT chỉ phân phối sản phẩm Gương tráng bạc VOG với độ dầy tiêu chuẩn 5mm đến 8mm. Đây là độ dầy tối ưu để vừa có được độ sắc nét trong phản chiếu hình ảnh và bền bỉ trong sử dụng.

Chúng tôi đang cung cấp 2 chủng loại màu sắc Gương tráng bạc VOG: Gương tráng bạc VOG cao cấp không lớp phủ đồng, Gương tráng bạc VOG có phủ đồng.

Odoo CMS - a big picture                                                                                                            Gương tráng bạc VOG sử dụng cho phòng tập gym, aerobic, . . . 

Các sản phẩm ứng dụng của Gương tráng bạc VOG


Odoo CMS - a big picture                                                                                                                                                    Gương nhà tắm 

Môi trường nhà tắm thường xuyên có độ ẩm cao và biên độ thay đổi nhiệt trong nhà tắm lớn, do đó cần sử dụng Gương tráng bạc VOG với công nghệ tráng bạc đến 8 lớp sẽ giúp cho gương có độ bền, chống chịu được ẩm mốc, dễ dàng lau chùi vệ sinh gương.


Odoo CMS - a big picture                                                                                                                    Gương tráng bạc VOG không lớp phủ đồng  trang trí cao cấp

Gương tráng bạc VOG mang đến cho khách hàng không gian thật sự phá cách và thẩm mỹ. 
Odoo CMS - a big picture                                                                                                                                               Gương soi toàn thân đẹp

Không những dùng để soi mà mỗi chiếc gương khi được thiết kế còn giống như một tác phẩm kiến trúc góp phần làm đẹp không gian cho bạn. Gương tráng bạc VOG dùng làm gương soi sẽ phản ánh chân thực nhất hình ảnh tạo ra độ sắc nét và độ bền với thời gian cao.

Khách hàng có nhu cầu về Gương tráng bạc VOG xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981.949.388 - 0963917699
Văn phòng giao dịch: Số 59 Đường Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại văn phòng: 0243.869.1017

Nhà máy: Lô số F3, cụm công nghiệp đa nghề Đình Bảng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Điện thoại nhà máy: 0222.698.0839 - 0222.698.0838

VinhOanhGlass xin chân thành cảm ơn!